Giới thiệu về Trung tâm bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương

Trung tâm bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương được thành lập theo quyết định số 917/QĐ/UBND của UBND tỉnh Bình Dương ký ngày 24-3-2010. Được hình thành từ ý tưởng và tâm huyết của anh  Nguyễn Thế Vinh người được báo chí mệnh danh là hiệp sĩ một tay.

Được Đài truyền hình TP.HCM bảo trợ cho chương trình “Câu Chuyện Ước Mơ” để xây dựng Cơ Sở nuôi dạy trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương tại địa chỉ Khu phố 2, Thị trấn Mỹ Phước, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Mục đích của Trung Tâm Hướng Dương :

- Trung tâm sẽ nuôi dạy trẻ em mồ côi và khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, trang bị cho các em những hành trang cần thiết để vào đời bằng con đường học vấn.
- Khi đang học đại học hay đã tốt nghiệp đại học, một trong số các em sẽ quay lại phục vụ cho Trung tâm, các em sẽ dìu dắt cho thế hệ tiếp theo để Trung tâm được duy trì và nhân rộng.
- Chính các em sẽ là người kế thừa và quản lý Trung tâm sau này.

Cơ sở vật chất của dự án

Trung tâm sẽ được xây dựng trên miếng đất có diện tích là 690 m2 tại khu phố 2, thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương ( có văn bản đính kèm ). Đất do phụ huynh của học trò cho mượn trong 15 năm.

Hiện chúng tôi rất mong đón nhận những tấm lòng vàng từ Quý Cơ quan, Ban, Ngành, Đoàn thể, Doanh nghiệp, Công ty, Nhà hảo tâm, Mạnh thường quân trong và ngoài nước giúp đỡ về tinh thần và vật chất cho “Câu Chuyện Ước Mơ” sớm được chấp cánh để Cơ Sở nuôi dạy trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương sớm hình thành và đi vào hoạt động, thành tựu sở nguyện.

Nguồn kinh phí sẽ được từ 03 nguồn :
* Nhận tài trợ từ cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước
* Thu nhập từ hoạt động biểu diễn âm nhạc của Nguyễn Thế Vinh và một số anh em văn nghệ sĩ ( Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9, Nhạc sỹ Thế Hiển, Ca sỹ Đình Văn, Ca sỹ Ánh Tuyết, Nghệ sỹ Xuân Hương, Nghệ sỹ Thanh Bạch …) phối hợp với các báo, đài.
* Thu nhập từ việc luyện thi đại học.

Mọi đóng góp vui lòng thông qua các cách sau:
Chuyển khoản :

Tên tài khoản: Cơ Sở Bảo Trợ Xã Hội Nuôi Dưỡng Trẻ Mồ Côi Và Khuyết Tật Hướng Dương
Số tài khoản là: 004704070000801. Ngân Hàng Phát Triển Nhà – HDBank, TPHCM. 

Trực tiếp:
Nguyễn Thế Vinh - 06503553661 - 091. 818.79.75
e Mail : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Khu phố 2, Thị trấn Mỹ Phước, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Phối cảnh Trung Tâm Hướng Dương.