Comment
Title:
Name:
Email:
Content:
Image Verification: Captcha ImageReload Image
   
 

Ngoc Truong: Tiếp sức mùa thi 2011

Anh Vinh,

Anh nhớ báo sớm kế hoạch mấy em lên thành phố thi đại học để tụi em tiếp sức mùa thi với anh nha. Chúc trung tâm có nhiều học sinh thi đậu đại học năm nay.

Em Bích.

 

 

30.04.11

Ngô lê nguyên: Anh Vinh!

Anh Vinh ...!

đã khá lâu không gặp anh kể từ khi trung tâm bắt đầu xây dựng và nay đã đi vào hoạt động, xin lỗi anh Vinh thiệt nhiều vì cv em phải đi công tác xa, thêm nữa, ba em dạo này yếu nên em phải về quê, chỉ tiếc không tham dự ngày khánh thành cùng anh chị em trung tâm, chúc cho anh thật nhiều sức khỏe để tiếp tục con đường đầy gain nan và ý nghĩa này.

                                                                             em. Nguyên

25.11.10

Hồng Ngọc: Chúc mừng khánh thành

Chức mừng trung tâm, chúc mừng anh Vinh. Xem hình cảm động quá, tiếc là em không được tham gia ăn tiệc ^O^

 

30.09.10

Đào Minh Nguyên: DMN: Kính gửi thầy Vinh

Em chào thầy ạ !! Em nghĩ là giờ chắc thầy ko nhớ ra em là ai đâu ^^ Nhưng em vẫn lun nhớ tới trang web này, một nơi thiêng liêng thắm đượm lòng nhân ái. Thưa thầy, em đã đậu vào 2 trường ĐH: KTế và NThương...Cuối cùng em đã quyết định học KTế. Em có đc thành quả này một phần ko nhỏ nhờ thầy, vì thầy đã khai sáng suy nghĩ em trong lúc em bị căng thẳng bởi những ngày ôn thi cuối cùng,dù thầy chỉ dạy thay cho cô giáo em vài bữa. Một lần nữa em cám ơn thầy vì điều đó !! Ko bit ngôi trường của thầy đã được thành lập chưa ? Đã lâu em muốn thăm hỏi thầy nhưng em ko bit cách nào liên lạc với thầy ngoài trang web này. Có gì xin thầy bỏ qua cho em ^^ Em kính chúc thầy luôn hạnh phúc và tràn đầy nghị lực vượt qua mọi khó khăn, như thầy và tiếng đàn thầy vốn đã luôn như vậy...

18.09.10

Nguyễn Như Phương: Thăm Trung Tâm Hướng Dương

Ngày 23.04.2010

Mình cùng 1 số bạn đã xuống thăm trung tâm xem thế nào.Lúc này Trung tâm đang trong giai đoạn xây dựng. A Vinh giỏi thật một mình quán xuyến hết tất cả các công việc rồi phải dạy học liên tục cho đến khuya. Mình đã xem chương trình "câu chuyện ước mơ" nói về anh. Nhưng hôm nay tận mắt chứng kiến cũng như tiếp xúc với anh mình mới thật cảm phục và quý trọng anh. Cố gắng anh nhé. Bọn em sẽ luôn luôn ủng hộ anh. (nnp)

.............................................................................

Phóng sự Câu Chuyện Ước Mơ

Phần 1

http://video.google.com/videoplay?docid=1571472656516302142#

Phần 2

 http://video.google.com/videoplay?docid=6664613606027158590#

 

25.04.10

Ngoc Truong: Thăm Trung Tâm Hướng Dương

Hôm qua, 23.4.2010 tụi mình có xuống thăm trung tâm anh Vinh và trung tâm Hướng Dương, được chứng kiến anh Vinh dạy học, xem chổ các em học hiện tại, nỗ lực vượt khó của cả thầy và trò,...tất cả để lại cho mình cảm xúc cảm thông sâu sắc bởi sự mộc mạc nhưng thấm đượm tình người, tình thầy trò.

Đường dài 70km, mình đi về trong ngày thấm mệt, vậy mà có ngày anh Vinh chạy lên chạy xuống Bình Dương -Sai Gon 2 lần/1 ngày, mới hiểu được ý chí và tấm lòng vì mọi người của anh....

Chúc cho ước mơ của anh được chấp cánh ...

 

 

24.04.10

DMN: Thầy đã khai sáng cho em rất nhiều

Em là 1 trong những học trò của thầy Vinh. Em đã từng biết thầy qua những chương trình từ thiện trên truyền hình, nhưng may mắn hơn giờ đây em lại dc là 1 trong các học trò của thầy, được thầy dạy bảo, được biết về con đường đầy xúc động thầy đã chọn. Dù thầy chỉ dạy thay cô giáo em trong thời gian ngắn, nhưng em rất quý thầy. Em ủng hộ thầy và cầu mong cho thầy luôn đầy nghị lực để tiến gần hơn với ước mơ của mình...Em xin cám ơn thầy !!

17.04.10

Ngoc Truong: Hình anh

Admin up cai hinh thay tro anh Vinh, cai em mat ao do cao qua bi cat ngang dau, de nghi admin chinh lai cho dep nhe

13.04.10

TTHN: Re: TT Huong Duong...

Website này mới mà cũng có khá nhiều tin tức để xem, kế hoạch của TT Hướng Dương thấy khả quan quá. Rất mong nhiều người ủng hộ.

Sao mà cái link của bạn Ngoc Truong không thể vô được, vì cần có pass và ID, cho cái link lại đi, muốn tìm thêm thông tin của TT Hướng Dương...

11.04.10

Ngoc Truong: TT Huong Duong tren forum mbabolton

Viết xong bài về a Vinh, doc may bai bao viet ve anh, cam dong thiet do..

http://mbabolton.com/forum/showthread.php?p=1062#post1062

11.04.10

Ngoc Truong: Phụ viết các giấc mơ.

Em thích nhất website này ở mục Báo cáo tài chính, có cả báo cáo đã kiểm toán 2009, QI/2010 giống y như là các công ty niêm yết cho cổ đông...:D

Cố lên anh Vinh ơi, chắc chắn anh sẽ giúp các em học trò của anh viết hoàn chỉnh ước mơ của các em ấy.

Em ủng hộ anh, và kêu gọi mọi người ủng hộ.

10.04.10

Hồng Ngọc: Give "one hand" support to "one hand knight"

Mình cũng vậy, sẽ ủng hộ 1 tay cho anh. Hi vọng hiệp sĩ 1 tay sẽ có hàng ngàn cánh tay ủng hộ.

Me too. I hope many people with "heart of gold" will help "his heart of gold", as well poor students...

09.04.10

Minh Long: Cảm ơn các bạn đã cố gắng làm những việc này

Khi đọc bài báo về hiệp sĩ một tay tôi thật sự cảm động cách nghĩ và là của anh. Tôi sẽ giúp hết khả năng của mình. Hiện tại tôi sẽ đi vận động các nhà xuất bản, nhà sách đeể triêển khai thư viện cho Trung Tam.

08.04.10

Quang thảo: Ý tưởng và việc làm thật đáng khâm phục

Đối với cách giúp người khác bằng cách tặng họ công việc và nghề nghiệp thì hay hơn gấp trăm lần tặng họ tiền bạc. Anh chỉ có một tay nhưng ý niệm của anh thật là bao la.

08.04.10

 

Display # 
Powered by Phoca Guestbook